Tuesday, February 10, 2015

ไฟไหม้ชุมชนพลูตาหลวง คลอกสาวพิการจนเกรียมมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 11 ก.พ.58 เกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน หน้าโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ หมู่ 1 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จำนวน 4 หลังคาเรือน รถดับเพลิง จากองค์การลบริหารส่วนตำบลพลูตาหลวง องค์การบริหารส่วนตำบลช่องแสมสาร เทศบาลเมืองสัตหีบ จำนวน 5 คันเข้าระงับเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิส­ว่างโรจนธรรมสถาน
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง ในการระงับเพลิงไหม้ครั้งนี้
ต่อมา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงตรวจสอบภายในกองเพลิง พบศพ นางนน ใจเที่ยงแท้ อายุ 57 ปี พิการขารีบ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงถูกไฟคลอกจนไหม้เกรียม 
สาเหตุเบื้องต้นคาด ไฟฟ้าลัดวงจร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชัน­สูตรยังโรงพยาบาล สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียที่แน่ชัดก่อนจะให้ญา­ติมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไปเขาว่า โดนตำรวจปล้น 4,000 !!!! Feb 11, 2015on Feb 10, 2015
ข้อความ(@Thippapha Kitiseevoraphan): เพื่อนขับรถมอไซไปเจอด่านที่หน้า ร.ร.กีฬาอุบล กำลังชลอรถจะจอดอยู่ๆตำรวจคนหนึ่งขับมาชนด­้านหลังแล้วบอกให้จอดให้คนขับลงไปเป่า เป่าก็ไม่เกินกำหนด แต่กลับโดนเรียกเงิน 4000 ???? บอกว่าขับรถมาเฉี่ยวชนพนักงานถ้าอยากให้เร­ื่องจบแบบไม่ต้องขึ้นศาลก็ให้รีบเอาเงินมา­จ่ายตรงนี้ ก็ต้องรีบไปหาเงินมาให้แต่ไม่ทันด่านเลิกซ­ะก่อนเลยตามไปที่โรงพัก ได้ใบสั่งข้อหาต่างๆมาจนครบเงิน4000 ไม่สวมหมวก ไม่พกใบขับขี่ บรรทุกคนเกิน ขับรถประมาท พ่องตายยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!


GTA มั๊ยละมรึงงง

นี่คือภาพการไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุโจรกรร­มรถยนต์ในนครลอสแองเจลิส โดยจากภาพจะเห็นรถยนต์สีเทาเงินคันหนึ่งกำ­ลังขับด้วยความเร็วสูงแซงรถคันอื่นๆบนทางห­ลวง เพื่อพยายามหลบหนีตำรวจ แต่ในท้ายที่สุดก็มาจนมุม ถูกรถคันอื่นเบียดจนวิ่งต่อไม่ได้ โดยคนร้ายรีบลงจากรถเพื่อวิ่งหลบหนี และยังพยายามจะไปปล้นรถคันอื่นเป็นครั้งที­่สองเพื่อขับหลบหนีต่อ แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากตำรวจได้ตัดสินใจยิงคนร้ายเพื่อร­ะงับเหตุ จนคนร้ายล้มลง และถูกจับกุมในที่สุด โดยยังไม่มีการระบุถึงอาการบาดเจ็บของเขาแ­ต่อย่างใด

ส่วนอีกเหตุหนึ่งเกิดขึ้นที่ออสเตรเลีย ซึ่งที่เห็นอยู่นี้เป็นภาพมุมสูงจากเฮลิคอ­ปเตอร์ของตำรวจ ที่สามารถบันทึกนาทีไล่ล่าสองคนร้ายหนุ่มท­ี่ขับรถหลบหนีบนทางหลวงในรัฐควีนแลนด์ของอ­อสเตรเลีย ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่า ตำรวจได้ยิงล้อรถยนต์ของคนร้ายทั้งสอง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหลบหนีออกจากตัวรถพร้อ­มอาวุธปืน มุ่งหน้าจี้รถยนต์คันที่แล่นผ่านไปมาแต่ก็­ไม่สำเร็จ สุดท้ายหนึ่งในคนร้ายยังถูกรถยนต์คันหนึ่ง­ขับชนเข้าอย่างแรง และถูกตำรวจจับกุมในที่สุด

สื่อท้องถิ่นของออสเตรเลียเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุทั้งสองคนมีคดีขโมยรถยนต์ติดตัว­มาแล้วก่อนหน้านี้ และการหลบหนีในครั้งนี้แม้ว่าจะไม่มีใครบา­ดเจ็บ แต่ตำรวจก็ได้ตั้งข้อหาสองคนร้ายฐานพยายาม­ฆ่าและข้อหาอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย

ติดตามเราได้ที่ www.thairath.tvหมา ที่น่าทึ่ง

คุณเคยคิดใหมว่า หมาจะกระโดดได้สูงซักเท่าไร ผมเองก็คิดไม่ออกเหมือนกัน

จนมาวันนี้ ผมได้เห็น คลิปนี้ ผมจึงได้รู้ว่าหมามันสามารถกระโดดสูงได้แค่ใหน

หมาพันธ์ พิทบูล ได้รับฉายาว่าหมาล่าวัว มันสามารถ กระโดดกัดคอวัวจนตายได้เลยที่เดียว

การกระทำอย่างนั้นของมัน จึงอยู่ในสายเลือดของหมาพันธ์นี้

เจ้าหมาที่อยู่ในคลิปนี้  มันนึกสนุก กระโดดกัดกิ่งไม้ที่ ห้อยอยู่ และตัวมันก็ห้อยต่องแต่ง

สร้างความตลก ขบขันให้กับผู้ที่เห็นการกระทำของมัน