Saturday, January 31, 2015

OMG เพียงแค่อึที่นี่ คุณอาจได้รับเงินฟรีๆ 400,000 บาท !!


ผมนี่กินยาถ่ายรอเลย!! เพียงแค่อึที่นี่ คุณอาจได้รับเงินฟรีๆ 400,000 บาท !!


ผมนี่กินยาถ่ายรอเลย!! เพียงแค่อึที่นี่ คุณอาจได้รับเงินฟรีๆ 400,000 บาท !! ผมนี่กินยาถ่ายรอเลย!! เพียงแค่อึที่นี่ คุณอาจได้รับเงินฟรีๆ 400,000 บาท !!
บริษัท OpenBiome ในเมืองเม็ดฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซต สหรัฐอเมริกา ต้องการใช้ “อึ” เพื่อนำไปทดลอง และสร้างการรักษาทางการแพทย์สำหรับคนที่ทุกข์ทรมานจากการติดเชื้อในลำไส้ พวกเขาจึงยินดีที่จะจ่ายเงินก้อนโตสำหรับการบริจาคอึของคุณ
ทุกการบริจาคจะได้รับเงินถึง 40 เหรียญสหรัญ หรือ 1200 บาทเลยทีเดียว ยิ่งอึได้เยอะ มาอึถี่ๆ คุณยิ่งมีโอกาสได้เงินมากขึ้น ซึ่งคนที่มีโอกาสได้รับการรักษาก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน
มาดูตารางการเปรียบเทียบปริมาณอึเทียบกับจำนวนคนที่จะถูกรักษากัน
ถ้าคุณมาบริจาค 5 ครั้งต่อสัปดาห์ คุณจะได้รับเงินเพิ่มพิเศษอีก 50 เหรียญสหรัฐ หรือ 1500 บาท และถ้าคุณสามารถทำได้ตลอดทั้งปี คุณจะได้รับเงินสูงถึง 13,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 400,000 บาท โอ้ว แม่เจ้า แค่ทำสิ่งที่คุณไม่ต้องพยายามอะไรเลย !!
หลังจากคุณลงทะเบียนเข้าร่วมแล้ว บริษัทจะให้คุณกรอกแบบสอบถามที่คล้ายๆ กับการบริจาคเลือดและน้ำอสุจิ และถ้าพวกเขาชอบคำตอบของคุณแล้วล่ะก็ คุณจะต้องมาทดสอบการอึที่ห้องปฏิบัติการ และถ้าอึของคุณเจ๋งพอ พวกเขาอาจขอเจาะเลือดคุณเพื่อนำไปตรวจและตัดสินใจอีกทีว่า พวกเขาจะจ่ายเงินให้สำหรับอึของคุณหรือไม่

แฟนดราก้อนบอลตาลุก! รองเท้าชาวไซย่า วางขายแล้วเพียง 880 บาท

แฟนดราก้อนบอลตาลุก! รองเท้าชาวไซย่า วางขายแล้วเพียง 880 บาท

แฟนดราก้อนบอลตาลุก! รองเท้าชาวไซย่า วางขายแล้วเพียง 880 บาทแฟนดราก้อนบอลตาลุก! รองเท้าชาวไซย่า วางขายแล้วเพียง 880 บาท
รองเท้าดราก้อนบอล ของชาวไซย่า ถูกผลิตออกมาวางขายแล้ว ที่เม็กซิโก สนนราคาไม่แพง เพียง 880 บาท เท่านั้น
fashionablygeek รายงานว่า Heredia แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศเม็กซิโกสร้างความฮือฮาให้วงการเสื้อผ้าแดนจังโก้ ด้วยการออกสินค้าสุดเก๋ รับช่วงต้นปีซึ่งก็คือ รองเท้าชาวไซย่า จากการ์ตูนชื่อดังอย่างดราก้อนบอล มี 3 แบบ ออกมาให้เลือกได้แก่ รุ่นโกคู ,เบจิต้าและ ทรังค์ ที่ได้ถอดแบบมาจากในการ์ตูนเป๊ะๆ สินค้าจะเริ่มจำหน่ายในงาน Expo TNT ระหว่างวันที่ 31 มกราคมถึง 1 กุมภาพันธ์ที่ เมือง Guadalajara สนนราคาคู่ละ 400 เปโซ หรือประมาณ 880 บาทไทย ใครสนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ Herediaclothing ในเฟซบุ๊คได้เลย

Leave a comment

สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า กักตัวทหารเรือสหรัฐไว้ 60 ปี !!

สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า กักตัวทหารเรือสหรัฐไว้ 60 ปี !!

สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า กักตัวทหารเรือสหรัฐไว้ 60 ปี !! สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า กักตัวทหารเรือสหรัฐไว้ 60 ปี !!
เกิดเหตุยากต่อการอธิบาย เมื่อนักประดาน้ำคนหนึ่งโผล่จากน้ำ กลางมหาสมุทรแอตแลนติก เขาคิดว่าตนเองดำน้ำปฏิบัติการภารกิจลับเพียงวันเดียว
เกิดเหตุยากต่อการอธิบาย เมื่อนักประดาน้ำคนหนึ่งโผล่จากน้ำ กลางมหาสมุทรแอตแลนติก เขาคิดว่าตนเองดำน้ำปฏิบัติการภารกิจลับเพียงวันเดียวและเป็นยุคที่มี ประธานาธิบดีชื่อ แฟรงคลิน รูสเวลท์…แต่ความจริงวันเวลาผ่านมาเกือบ 60 ปีที่แล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เมืองไบอามี่ สหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยต่างพากันขนลุกเป็นแถว เมื่อพบกับเรื่องพิสดารเกินกว่าจะกล่าวได้เมื่อ กัปตันเรือเช่าตกปลา เฟรด แอพพานี พบชายผู้หนึ่งในชุดประดาน้ำรุ่นเก๋ากึกลอยตุ๊บป่องอยู่กลางทะเลห่างจากฝั่ง รัฐฟลอริดา ราว 7 ไมล์ เป็นที่รู้จักกันดี น่านน้ำนอกฝั่งฟลอริดาออกไปนั่นคือริมขอบของพื้นที่ลึกลับเรียกว่าสามเหลี่ยมมรณะเบอร์มิวด้า ความลึกลับสามเหลี่ยมปีศาจ ได้กลืนกินชีวิตชาวเรือไปนับร้อยลำในช่วงเวลา 100 ปีที่ผ่านมา เครื่องบิน บินอยู่อากาศแท้ๆ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งฝูงรวม 3 ลำ ถูกดูดลงทะเล หายไปปราศจากร่องรอยใดๆ มีเสียงเล่าลือกันว่า กลางสามเหลี่ยมปีศาจมีแหล่งน้ำวนขนาดใหญ่มีแรงดูดมหาศาลมาก กลืนทุกอย่าง ที่ผ่านเข้าไปในรัศมี แม่แต่เรือสินค้าใหญ่โตก็ตาม บางกระแสก็ว่า ใต้ทะเลเบอร์มิวด้า เป็นที่ตั้งฐานปฏิบัติการลับของบรรดามนุษย์ต่างดาวทั้งหลาย ซึ่งเดินทางมายังโลก หลายพันปีก่อน
สำหรับคนประหลาดในชุดประหลาด เป็นชายอายุไม่เกิน 30 ปี พูดจา วกวน สวมชุดดำน้ำรุ่นโบราณ ชุดเสื้อทำจากผ้าใบกันน้ำ ตีนกบยาวใหญ่ หนักถึง 40 ปอนด์ ส่วนหัวสวมด้วยหมวกเหล็ก แบบฝาครอบเกลียวหมุนหน้ากากเป็นกระจก มีท่ออากาศต่อเข้าใบหน้ากากเหล็กทั้งชุด เป็นเทคโนโลยีเมื่อ 50-60 ปีก่อน กัปตันเฟรด ซึ่งช่วยชีวิตหนุ่มลึกลับผู้นี้จากท้องทะเล กล่าวว่า ‘ดูเขาหลงยุค หรือไม่ก็เสียสติไปแล้ว เรารู้เพียงว่าเขาชื่อ ราล์ฟ บัวร์แลนด์ เป็นทหารเรือสหรัฐอเมริกา’ ’ความจริงขณะที่เราพบตัวเขา ผมสังเกตเห็นท่ออากาศลอยโผล่ขึ้นมา ด้วยความสงสัยจึงหยุดเรือช่วยกันลากขึ้นมาพบตัวเขาลอยขึ้นมา แทบไม่น่าเชื่อยังมีชีวิตอยู่อีกได้ เพราะในน้ำคงขาดออกซิเจนไปนานแล้ว’
ทหารเรือราล์ฟ ถูกนำส่งโรงพยาบาลเขาบอกชื่อโรงพยาบาลทหารเรือแห่งหนึ่งแต่ปรากฏว่าไม่มีใคร รู้จักโรงพยาบาลแห่งนี้เลย’เขาบอกผมว่า มาปฏิบัติการลับใต้น้ำตามคำสั่งประธานาธิบดี รูสเวลท์ เมื่อสงสัยหนักขึ้นตำรวจเมืองไมตมี่จึงตรวจสอบเรื่องดังกล่าวนี้ไปยังกองทัพ เรือสหรัฐ ปรากฏว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง คือในปี ค.ศ.1938 หรือเมื่อ 60 ปีก่อน ครั้งนั้นสหรัฐมีประธานาธิบดีชื่อ แฟรงคลิน เดลาโน่ รูสเวลท์ มีคำสั่งลับสุดยอดให้กองทัพเรือส่งทหารออกปฏิบัติการใต้ทะเลเพื่อป้องกัน ประเทศ
ยุทธการลับดังกล่าวคือ การทดลองระเบิดน้ำลึก และการวางทุ่นระเบิด มนุษย์กบสังกัดกองทัพเรือหมู่หนึ่งจำนวน 12 คน ออกปฏิบัติงานตามแผน 1 ในจำนวนนี้มีชื่อ ราล์ฟ ธอมัสบัวร์แลนด์ รวมอยู่ด้วย ขณะนั้น เขามีอายุ 24 เท่านั้น ผลการปฏิบัติการปรากฏว่ามนุษย์กบทั้งชุดสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย ต่อมาทางกองทัพแทงบัญชีสาบสูญไป เมื่อชายหนุ่มประหลาดยืนยันว่าเขาคือทหารเรือ ราล์ฟ บัวแลนด์จริง จึงมีคำถามเกิดขึ้นมากมาย 1.เขารอดชีวิตจากการหายสาบสูญในท้องทะเลเมื่อ 60 ปีก่อน ได้อย่างไร 2.เขาหายใจได้อย่างไรเมื่อขาดอากาศหายใจ 3.ทำไมเขายังดูหนุ่มแน่นทั้งที่หายไปตั้ง 60 ปีมาแล้ว 4.เขาตกไปอยู่ในมิติเร้นลับหรือไม่ จนกาลเวลาผ่านไปโดยที่เขาไม่รู้สึกตัว ’มีเรื่องอีกมากที่เราต้องซักถามเขา ขณะนี้รอให้เขาพักฟื้นในโรงพยาบาลจนแข็งแรงเสียก่อน’ตำรวจเมืองไมอามี่ผู้ หนึ่ง กล่าวอย่างไม่สิ้นความกังขาสงสัย


Tony Jaa | Fast & Furious 7/จาพนม ฉากไล่ล่าและรถของเขาในเดอะฟาส์ท 7

หลายคนต่างเฝ้ารอ ที่จะดู จาพนมในเดอ  Fast & Furious 7

กับบทบาทของเขาในออลีวู๊ด

และนี่ืคือฉากของเขาในหนังเรื่องนี้

ฝรั่งมาแกล้งคนไทยโหดสัส

หลายครั้งที่เราจะเห็นฝรั่งแกล้งกันเเรง

บางครังเราว่ามันแรงมาก ้าเกิดขึ้นกับเราคงเอาเรื่องเหมือนกัน

เราคิดว่าเหตุการเเบบนั้น คือ การเเกล้งกันเเรงคงไม่เกิดขึ้นที่เมืองไทยอย่างแอน่นอน

แต่ผิดคาด การเเกล้ง กันเเบบนั้น เกิดขึ้นแล้ว และมันเป็นการเเกล้งที่โหดสัสๆ ใครมันจะไปทนใหววะ