Thursday, March 8, 2012

น้องญาญ่า ในชุดนักศึกษา น่ารักอ่ะ

สกรีนเสื้อขาย อาชีพอิสระ ชีวิตอิสระ คลิก


ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
วันเกิด : 18 มีนาคม พศ.2536น้ำหนัก : 48 กิโลกรัมส่วนสูง : 173 เซนติเมตรการศึกษาปัจจุบัน : คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ (อินเตอร์)ผลงานด้านละคร :เพื่อนซี้ล่องหน กุหลาบไร้หนาม
ดวงใจอัคนี ตะวันเดือด เกมร้ายเกมรัก(ออนแอร์ณ.ขณะนี้)
ปัจจุบันถ่ายเรื่อง : ธรณีนี่นี้ใครครอง'


ญาญ่า' ปัดผลการเรียนตกเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาเรียน แต่รับคงไม่จบภายใน 4 ปี เหตุอยากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เจ้าตัวเผยแค่สอบผ่านก็แฮปปี้แล้ว
       
       เรียกว่าเป็นสาวฮอตที่สุดแห่งปีสำหรับ 'ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์' ที่ล่าสุดผู้จัด 'ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์' แห่งค่ายทีวีซีนเตรียมดึงตัวมาเล่นละครประกบคู่กับ 'อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์' จากที่แล้วมาประกับคู่กับ 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' มาตลอดจนกลายเป็นคู่พระคู่นางแห่งยุค งานนี้สาวญาญ่าได้เปิดใจถึงปีทองของตัวเองว่า…
       
       'ถือว่าเป็นปีที่โชคเข้าข้างหนูค่ะ ให้โอกาสเราทำงานดีๆ อาจจะกลับไปเล่นละครกับทีวีซีนอีก แต่ตอนนี้ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน ก็คิดว่าน่าจะได้เล่นกับพี่อั้ม อันนี้หนูยังไม่แน่ใจขอไม่พูดดีกว่า สำหรับหนูทางช่องเป็นคนเลือกให้หมดค่ะ เขาให้เล่นเรื่องอะไรหนูเล่นได้หมด หนูถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ค่ะ ต้องดูว่าเล่นกับพี่อั้มแล้วจะเป็นอย่างไร แต่พี่อั้มเขาเป็นนักแสดงที่มีฝีมืออยู่แล้ว ต้องพึ่งพี่เขาส่งอารมณ์ให้หนูก็น่าจะโอเค 4 หัวใจแห่งขุนเขาก็ได้ร่วมงานกับพี่อั้มแล้ว เรื่องจะถ่ายอะไรเมื่อไหร่ยังไม่แน่ใจค่ะ ต้องรอเรื่องธรณีนี่นี้ใครครองเสร็จก่อน'
       
       'ของปีหน้าที่จะออนแอร์คือเรื่องธรณีนี่นี้ใครครองค่ะ ส่วนเรื่องอื่นทางช่องยังไม่ได้บอกค่ะ จริงๆ เขาก็จะให้ลงละครทีละเรื่อง ขึ้นอยู่กับว่ารับได้เท่าไหร่ จริงๆ เรื่องหนึ่งถ่ายเป็นปีค่ะ ก็เลยอยากให้รับทีละเรื่องเพื่อที่จะไปเรียนด้วย ทำงานอื่นด้วย ต้องดูว่าถ่ายละครจบเร็วแค่ไหน'
       
       ส่วนข่าวที่ว่าเจ้าตัวทำงานหนักจนผลการเรียนที่ตอนนี้เรียนที่ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาภาษาและวัฒนธรรม (หลักสูตรนานาชาติ) เกรดตกนั้น สาวญาญ่าแจงว่า…
       
       'เทอมแรกหนูก็ยังไปเรียนครบนะคะ (หัวเราะ) การเรียนไม่ได้ตกค่ะ เกรดก็ยังดีอยู่นะคะ ไม่น่าจะจบ 4 ปี น่าจะ 5 ปี เพราะหนูก็เลือกลงด้วย จะได้ทำงานไปเรียนไปด้วย การเรียนจะได้ไม่ตก ตอนแรกคุณพ่อก็ซีเรียส แต่เห็นว่าเหนื่อย ก็เลยบอกว่าขอให้ผ่านก็แฮปปี้ หนูก็คิดว่าผ่านก็แฮปปี้แล้วค่ะ'

No comments:

Post a Comment